ด.ช.ปองคุณ จี้ขาว ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดกล่าวสุนทรพจน์ (Speech Contest) ระดับประถมศึกษา

ขอแสดงความยินดี กับ ด.ช.ปองคุณ  จี้ขาว (น้องกาก้า) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดกล่าวสุนทรพจน์ (Speech Contest) ระดับประถมศึกษา ในหัวข้อเรื่อง ” รักษาชาติ และความเป็นเป็นไทย ไว้ด้วยลมหายใจของประวัติศาสตร์” ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูน เขต 2 ฝึกซ้อมโดย คุณครูทศพร  ทองสอน